Xã Hòa Phú: Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Sáng ngày 17/4/2024, tại ấp 2, Hòa Phú, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòa Phú phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành cùng với chính quyền địa phương và các nhà tài trợ đã tổ chức lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Phượng. Tham dự buổi lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Châu Thành, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, cùng Nhà tài trợ là nhóm thiện nguyện Như Ý và Thiện Tâm đến tham dự.

Tiến hành bàn giao “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình bà Nguyễn Thị Phượng, cư ngụ ấp 2, xã Hòa Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Căn nhà có diện tích hơn 50m2, mái lộp tole, vách tường, cửa sắt, kinh phí xây dựng 70 triệu đồng, nhóm thiện nguyện Như Ý và Thiện Tâm hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.

Tại buổi lễ trao nhà Đại đoàn kết, bà Nguyễn Thị Phượng rất vui mừng phấn khởi, đồng thời cám ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và các nhà tài trợ.

Ảnh: Đại diện nhà tài trợ và lãnh đạo địa phương xã Hòa Phú tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phượng.

Cũng tại buổi lễ trao tặng, đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo địa phương cùng với bà con hàng xóm cũng đã có những phần quà thiết thực gửi tặng đến gia đình bà Phượng nhằm giúp gia đình có điều kiện ổn định trong cuộc sống.

Ảnh: Lãnh đạo xã cùng với Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

bà Nguyễn Thị Phượng.

Bà Trần Ngọc Lê Như Ngân – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Phú gửi lời cám ơn sâu sắc đến nhà tài trợ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Phú./.