Ngày 23/03/2024, Đoàn Thanh niên xã Hoà Phú tổ chức giải Bóng đá nam mini chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024).

Tham gia giải bóng đá có 04 đội bóng tham gia, áp dụng theo luật thi đấu 5 người.

Ngay sau khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi nổi với tinh thần đoàn kết, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đội thi đấu. Thông qua giải lần này nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các em HS.